Mách bạn chiến thuật chơi Poker trở thành tỷ phú tại w88

Mách bạn chiến thuật chơi Poker trở thành tỷ phú tại w88

Tựa game Poker tại w88 đang là 1 trong những tựa game được chơi nhiều nhất hiện nay. Theo đó thì tựa game này cũng được khá nhiều nước trên thế giới công nhận và cũng có khá nhiều giải trên thế giới đã được diễn ra. Nếu như bạn muốn chơi Poker hay thì chắc chắn một điều rằng bạn phải có kinh nghiệm chơi Poker. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm chơi Poker đó là gì nhé.

LINK W88 KHÔNG BỊ CHẶN MỚI NHẤT – LINK W88 – LINK W88 KUBET

LINK W88 LINK W88 MỚI NHẤT LINK W88 DỰ PHÒNG

Mách bạn chiến thuật chơi Poker trở thành tỷ phú tại w88

Tại sao phải có kinh nghiệm chơi Poker?

Poker là trò chơi khó để dành chiến thắng, yêu cầu người chơi cần có chiến thuật và kinh nghiệm chơi dày dặn tại kubet. Chắc chắn rằng khi chơi bất kỳ một trò chơi nào đó, kể cả Poker thì bạn luôn muốn đấu trí với các game thủ để đọ sức với nhau.

Screenshot 29

Xếp loại người chơi

  • Người nhút nhát: Những người chơi mới hay có tâm lý thiếu tự tin, không ổn định nên họ thường nhút nhát và hay bị động. Thông thường trong cuộc chơi họ chỉ xem hoặc bỏ bài là nhiều.
  • Người hung hăng: Đây là những người khá nguy hiểm. Dù bài không tốt nhưng họ có thể bất ngờ chơi toàn bộ số chip poker mình có trên bàn bất cứ lúc nào.
  • Người khôn ngoan: Đây là những người chơi cực kỳ nguy hiểm và khó nắm bắt nhất. Thông thường những cao thủ đã đạt đến trình độ này, bởi họ biết tiến lùi đúng thời điểm.

Dựa vào yếu tố tâm lý để đọc bài

Với tâm lý, bạn cần giữ cho mình được cái đầu lạnh để có thể tìm hiểu và nắm bắt được tâm lý của đối phương. Bạn có đoán được các lá bài hiện tại có trên tay của đối thủ. Từ đó có thể đưa ra những cách đánh phù hợp và bạn cũng có thể dẫn họ vào cái bẫy mà bạn đã sắp sẵn.

Kiểm soát thời gian trong ván bài

Sử dụng một khoảng thời gian như nhau khi quyết định đánh bất cứ một quân bài nào. Điều này sẽ làm cho đối thủ không thể suy đoán được quân bài hiện có của bạn.

Những người đặt cược quá nhanh với những hand trung bình hay bài đợi thường gặp như sảnh, thùng,…cho thấy họ không suy nghĩ gì nhiều về các quân bài của mình. Hành động này đang làm lộ bài của họ.

Bỏ bài đúng thời điểm

Đối với những người mới bắt đầu chơi không nên quá máu mà phải biết dừng lại đúng lúc. Nếu trường hợp bài quá xấu, không có cơ hội chiến thắng thì nên bỏ để không bị thua quá nhiều tiền.

Biết cách tố khôn khéo

Dùng cách thức này bạn nâng mức cược lên để đánh lừa đối thủ. Nếu may mắn bạn có thể cướp được một lượng pot lớn. Nhưng cũng phải thận trọng nếu không muốn nhận hậu quả khi đối thủ dùng cách thức tương tự như vậy với bạn.

Đánh chậm và chắc

Kiểm soát thời gian mỗi lần ra bài nhưng đôi lúc bạn cũng cần chơi chậm khi có đôi to hay combo mạnh. Nếu như bạn đang ngồi ở cutoff hoặc button tại sao không thử lừa đối đối phương bằng việc chỉ call ngang thay vì lúc nào cũng chỉ theo một lối mòn là tố thêm với AA, KK, QQ hay AK.

Trên đây là những mẹo và những kinh nghiệm chơi Poker sao cho hiệu quả nhất được đúc rút từ những người đã có kinh nghiệm chơi khá lâu tại link w88. Chúc các bạn chơi vui vẻ và thắng lớn!

Bài viết liên quan